CHỮ KÝ SỐ
CHỮ KÝ SỐ CHỮ KÝ SỐ CHỮ KÝ SỐ

Phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội

Theo Công văn Số: 614 /CV-CNTT được ban hành vào ngày 13/11/2015 bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin - Bảo Hiểm Xã Hội Việt Nam do Phó giám đốc Trung tâm là ông Lê Anh Sơn ký duyệt về việc triển khai hệ thống phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội điện tử. Công văn này đã được gửi tới các đơn vị Bảo hiểm xã hội các Tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương với nội dung thông qua một số quy định về việc triển khai Phần mềm Giao dịch điện tử thay thế Phần mềm Giao dịch điện tử hiện tại (phiên bản 1.0) nhằm đảm bảo cho phần mềm mới hoạt động ổn định hơn.

công văn triển khai phần mềm bảo hiểm xã hội

công văn triển khai phần mềm bảo hiểm xã hội

Một số nội dung thông báo liên quan đến phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội

Trung tâm Công Nghệ Thông Tin - Bảo Hiểm Xã Hội Việt Nam đã thông báo một số nội dung như sau :

1. Phần mềm cổng thông tin điện tử sẽ được cài đặt với tên miền http://gddt.baohiemxahoi.gov.vn

2. Bộ cài đặt phần mềm tiếp nhận và quản lý hồ sơ triển khai tại cơ quan BHXH được cập nhật tại địa chỉ FTP cung cấp phần mềm của Ngành (ftp://ftpvssic.gov.vn). Hướng dẫn của phần mềm được cập nhật kèm theo trên FTP.

3. Bộ cài đặt phần mềm Kê khai bảo hiểm xã hội được cập nhật trên cổng thông tin điện tử(http://gddt.baohiemxahoi.gov.vn)

4. Đề nghị BHXH các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương thực hiện một số nội dung sau:

+ Các đơn vị sử dụng lao động đang giao dịch trực tiếp trên cổng thông tin điện tử của BHXH Việt Nam thực hiện đăng ký lại thông tin theo mẫu số 01/ĐK-GĐ tại phụ lục 2 Quyết định số 528/QĐ-BHXH.

+ Các đơn vị sử dụng lao động đang thực hiện giao dịch hồ sơ qua mạng (không dùng chữ ký số) chuyển qua đăng ký lại và thực hiện giao dịch trên cổng thông tin điện tử mới (http://gddt.baohiemxahoi.gov.vn)

- Tổ chức triển khai phần mềm Tiếp nhận và quản lý hồ sơ mới trong cơ quan BHXH cấp tỉnh/huyện.

- Chấm dứt toàn bộ việc liên hệ, hỗ trợ giữa cơ quan BHXH với Công ty cổ phần TS24; thực hiện sao lưu sau đó xóa toàn bộ dữ liệu và không để thất thoát dữ liệu trên máy chủ của TS24; Trả lại máy chủ của Công ty cổ phần TS24 đang đặt tại cơ quan BHXH.

- Không tiếp nhận mới hồ sơ trên hệ thống phần mềm Tiếp nhận và quản lý hồ sơ cũ; Giải quyết những hồ sơ đã tiếp nhận và đang xử lý trên hệ thống cũ.

5. Thời gian triển khai hệ thống mới dự kiến bắt đầu từ ngày 16/11/2015.

Trung tâm công nghệ thông tin thông báo để BHXH các tỉnh, thành phố chủ động tổ chức thực hiện. Trong quá trình thực hiện nếu có vướng mắt đề nghị phản ánh về Trung tâm Công nghệ thông tin (Phòng Quản lý và phát triển phần mềm - Số điện thoại:04.37753944) để được hỗ trợ thực hiện.

Bên trên là một số nội dung được trích từ Công văn Số:614 /CV-CNTT, như vậy với thông tin này thì đây thật sự là "Tin Mừng Như Hội" với toàn thể đại đa số các doanh nghiệp đang phải lao đao, lận đận trong việc dùng hệ thống kê khai BHXH của TS24 trước đây tiêu tốn khá nhiều thời gian và công sức.

phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội

phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội

Để tải về phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội KBHXH, Anh/Chị tải về theo đường dẫn dưới đây :

phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội KBHXH

>>> XEM THÊM : Hướng dẫn phần mềm kê khai Bảo Hiểm Xã Hội KBHXH từ A --> Z

Kết bạn với CHUKYSOGIARE.COM trên Facebook
 
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

Bạn có yêu cầu cần hỗ trợ?

Bạn cần tư vấn chữ ký số?

Bản quyền © 2013 THUỘC VỀ CÔNG TY CHỮ KÝ SỐ
GPĐKKD số: 0313132477. Cấp lần 1: 09/02/2015. Thay đổi: 20/05/2015. Nơi cấp: Phòng đăng ký kinh doanh Sở kế hoạch đầu tư TP Hồ Chí Minh
Đã đăng ký với bộ công thương
Mua chữ ký số
X Thiết kế website Thiết kế website

Nhập mã số thuế của bạn để được hỗ trợ