CHỮ KÝ SỐ
CHỮ KÝ SỐ CHỮ KÝ SỐ CHỮ KÝ SỐ

CHỮ KÝ SỐ BẢO HIỂM

Khai thuế qua mạng đã trở thành 1 công cụ đắc lực cho các doanh nghiệp, cải cách hành chính tốt hơn, các cơ quan thuế, bảo hiểm xã hội, ngân hàng, ngày càng hiện đại, đó là sự quan tâm của nhà nước vào cải cách hành chính. Hiện tại cơ quan bảo hiểm đã triển khai chữ ký số bảo hiểm để khai qua mạng.

Vài nét tiêu biểu về chữ ký số bảo hiểm xã hội

Để tham gia kê khai Bảo hiểm xã hội điện tử, bắt buộc các bạn phải có chữ ký số. Lúc này chữ ký số đóng vai trò như con dấu của người kê khai, thông qua đó Doanh nghiệp - Cá nhân - Tổ chức có thể kê khai và nộp các loại giấy tờ hồ sơ thủ tục qua mạng.

Việc sử dụng chữ ký số trong giao dịch BHXH giúp tiết kiệm chi phí đi lại, tiết kiệm được khoảng thời gian chờ đợi hoàn thiện các thủ tục kê khai.

Các hồ sơ giấy tờ nộp qua hệ thống BHXH trực tuyến đều hợp lệ được cơ quan bảo hiểm chấp nhận, và có thể xem đây là giải pháp thay thế cho việc nộp hồ sơ giấy trước đây.

 
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

Bạn có yêu cầu cần hỗ trợ?

Bạn cần tư vấn chữ ký số?

Bản quyền © 2013 THUỘC VỀ CÔNG TY CHỮ KÝ SỐ
GPĐKKD số: 0313132477. Cấp lần 1: 09/02/2015. Thay đổi: 20/05/2015. Nơi cấp: Phòng đăng ký kinh doanh Sở kế hoạch đầu tư TP Hồ Chí Minh
Đã đăng ký với bộ công thương
Mua chữ ký số