CHỮ KÝ SỐ
CHỮ KÝ SỐ CHỮ KÝ SỐ CHỮ KÝ SỐ

Viettel khẳng định hiệu quả kinh doanh qua nộp thuế

Viettel là một trong những doanh nghiệp tập đoàn hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực kinh doanh và hiệu quả được thể hiện qua quá trình chấp hành tốt pháp luật và nộp thuế online. Những năm qua Tập đoàn Viễn thông Quân đội  luôn là một trong những doanh nghiệp đứng đầu đóng góp vào ngân sách Nhà nước, trở thành đơn vị nộp thuế tiêu biểu nhiều năm liền được Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế và Cục Thuế tỉnh ghi nhận, khen thưởng.

Viettel thể hiện hiệu quả kinh doanh qua việc đóng thuế

Trong điều kiện thị trường viễn thông, công nghệ thông tin ngày càng cạnh tranh gay gắt, nhưng doanh thu của Viettel vẫn luôn tăng trưởng năm sau cao hơn năm trước. Doanh thu của Viettel trong năm 2013 ước đạt 162.886 tỷ đồng, đạt 100% kế hoạch, tăng 15,2% so với năm 2012. Nộp ngân sách Nhà nước gần 16.000 tỷ đồng, đến hết năm 2014, doanh thu của Viettel đạt 196.650 tỷ đồng (gần 10 tỷ USD) và đạt lợi nhuận trước thuế: 40.532 tỷ đồng. nộp ngân sách Nhà nước gần 19.000 tỷ đồng.

Ông Nguyễn Xuân Nghị, Trưởng phòng Tài chính, Viettel Điện Biên, cho biết: Để đạt được kết quả và thành tích trên, trong những năm qua Viettel không ngừng mở rộng kênh phân phối, xây dựng hệ thống cửa hàng đại lý, thực hiện tốt công tác chăm sóc khách hàng. Đơn vị luôn được ngành Thuế tạo điều kiện hỗ trợ, hướng dẫn trực tiếp về nghiệp vụ, giải quyết kịp thời các khó khăn vướng mắc về cơ chế chính sách thuế đối với đơn vị và thuế thu nhập cá nhân đối với người lao động, tạo sự gắn kết và mối liên hệ chặt chẽ giữa doanh nghiệp và ngành Thuế tỉnh.

Viettel là một trong những đơn vị tiên phong đăng ký kê khai thuế online và nộp thuế điện tử. Việc đăng ký kê khai và nộp thuế điện tử đã mang lại cho đơn vị nhiều tiện ích như: Tiết kiệm chi phí đi lại, thời gian giao dịch; đơn giản thủ tục giấy tờ khi thực hiện nghĩa vụ thuế; có thể thực hiện tại bất cứ thời điểm nào và địa điểm nào có kết nối internet, được ngân hàng xác nhận kết quả giao dịch ngay khi gửi thành công; có thể truy cập cổng thông tin điện tử của cơ quan thuế để xem, in, tải về các tờ khai, thông báo, giấy nộp tiền điện tử đã nộp. Viettel cũng tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thông tin, cung cấp dịch vụ chữ ký số cho hơn 50% các đơn vị trên địa bàn tỉnh để phục vụ việc kê khai và nộp thuế qua mạng.

chữ ký số viettel

Chữ ký số viettel được nhiều doanh nghiệp tin dùng

Năm 2015, Viettel đặt mục tiêu tiếp tục nâng cao chất lượng phục vụ, gắn hoạt động kinh doanh với hoạt động địa phương, phấn đấu đạt doanh thu khoảng 260 tỷ đồng, nộp ngân sách Nhà nước khoảng 23 tỷ đồng. Để hoàn thành mục tiêu đó, Viettel tiếp tục tập trung đẩy mạnh phát triển hạ tầng mạng lưới, đổi mới công nghệ, không ngừng sáng tạo nâng cao trình độ quản trị, tổ chức hoàn thiện các vùng sóng “lõm”, sóng yếu, mở rộng vùng phủ sóng, đảm bảo khách hàng ở bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào đều có thể sử dụng được các dịch vụ của Viettel, nhằm nâng cao sự cạnh tranh về sản xuất kinh doanh để đạt hiệu quả cao hơn nữa.

Đồng thời, luôn đề cao tinh thần thượng tôn pháp luật, ý thức chấp hành đúng pháp luật thuế, thực hiện nộp đủ, nộp đúng các loại thuế mà Nhà nước quy định. Trong thời gian tới, với định hướng của Tập đoàn về việc hạch toán toàn diện, ngoài các khoản thuế thu nhập cá nhân, thuế giá trị gia tăng đang nộp tại địa phương, Viettel dự kiến sẽ thực hiện nộp thuế thu nhập doanh nghiệp tại địa phương, từ đó góp phần đóng góp thêm vào ngân sách Nhà nước trên địa bàn tỉnh

 
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

Bạn có yêu cầu cần hỗ trợ?

Bạn cần tư vấn chữ ký số?

Bản quyền © 2013 THUỘC VỀ CÔNG TY CHỮ KÝ SỐ
GPĐKKD số: 0313132477. Cấp lần 1: 09/02/2015. Thay đổi: 20/05/2015. Nơi cấp: Phòng đăng ký kinh doanh Sở kế hoạch đầu tư TP Hồ Chí Minh
Đã đăng ký với bộ công thương
Mua chữ ký số
X Thiết kế website Thiết kế website

Nhập mã số thuế của bạn để được hỗ trợ