CHỮ KÝ SỐ
CHỮ KÝ SỐ CHỮ KÝ SỐ CHỮ KÝ SỐ

Ưu điểm vượt trội của chữ ký số FPT-CA

Chữ ký số FPT-CAchữ ký số đang được sử dụng bởi hơn 100.000 doanh nghiệp trên cả nước. Ngoài khả năng bảo mật độc đáo, chữ ký số này còn có nhiều ưu điểm vượt trội chinh phục người sử dụng.

Ưu điểm của chữ ký số FPT

Được cung cấp bởi Công ty hệ thống thông tin FPT, Chữ ký số FPT-CA có nhiều điểm nổi bật hơn so với các loại chữ ký số khác. Ngoài các chữ ký số được sử dụng phổ biến khác, Chữ ký số FPT-CA cũng rất được lòng người dùng.

Ưu điểm vượt trội của chữ ký số FPT-CA

Nếu đang sử dụng Chữ ký số FPT, chắc chắn bạn sẽ không muốn chuyển sang dịch vụ chữ ký số khác. Nhờ những tính năng vượt trội của mình, chữ ký số FPT-CA đã “giữ chân” được khách hàng của mình. Có thể kể đến những tính năng như:

+ chữ ký số đầu tiên có thiết bị lưu khóa bí mật đạt tiêu chuẩn bảo mật FIPS 140-2 ở mức 4 được công nhận bởi chính phủ Mỹ và Canada. Đây được xem là mức bảo mật cao nhất của chữ ký số mà chưa một chữ ký số nào đạt được ngoài FPT-CA.

+ Được Bộ thông tin và truyền thông đảm bảo tính pháp lý: bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các giao dịch vì chữ ký số FPT-CA có giá trị tương đương chữ ký tay trong mọi văn bản, giao dịch điện tử.

+ Bảo hành trọn đời cho usb Token

+ Hỗ trợ đa dạng các phương thức đăng ký chứng thư số trên: Web, Email, Face-to-face, CMP, SCEP...

+ Thủ tục đăng ký đơn giản, nhanh gọn, hỗ trợ tận tình 24/24.

+ Nhiều khuyến mại khủng kèm theo cho khách hàng sử dụng chữ ký số FPT.

Với những ưu điểm tuyệt vời trên, chữ ký số FPT-CA xứng đáng là người bạn tin cậy đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn trong mọi giao dịch.

Đăng ký chữ ký số FPT ở đâu?

Bạn muốn sử dụng chữ ký số FPT-CA có thể liên hệ với công ty 123CORP để biết được bảng giá cũng như thủ tục đăng ký chữ ký số FPT-CA.

Để đăng ký mới chữ ký số FPT-CA, bạn cần chuẩn bị 3 loại giấy tờ sau:

  • + Bản sao có công chứng kèm theo bản chính Giấy phép Đăng ký kinh doanh
  • + Bản sao có công chứng + bản gốc Giấy đăng ký thuế của doanh nghiệp
  • + Bản sao có công chứng + bản gốc CMND/ Hộ chiếu của giám đốc doanh nghiệp.

Chỉ trong vòng 36 giờ sau khi nộp giấy tờ hoàn tất hồ sơ đăng ký mới chữ ký số FPT, bạn sẽ được giao usb token + chữ ký số tận nơi.

Nếu bạn còn thắc mắc về dịch vụ chữ ký số FPT-CA, xin vui lòng gọi hotline 090 23 24 838, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn.

 
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

Bạn có yêu cầu cần hỗ trợ?

Bạn cần tư vấn chữ ký số?

Bản quyền © 2013 THUỘC VỀ CÔNG TY CHỮ KÝ SỐ
GPĐKKD số: 0313132477. Cấp lần 1: 09/02/2015. Thay đổi: 20/05/2015. Nơi cấp: Phòng đăng ký kinh doanh Sở kế hoạch đầu tư TP Hồ Chí Minh
Đã đăng ký với bộ công thương
Mua chữ ký số
X Thiết kế website Thiết kế website

Nhập mã số thuế của bạn để được hỗ trợ