CHỮ KÝ SỐ
CHỮ KÝ SỐ CHỮ KÝ SỐ CHỮ KÝ SỐ

Ưu đãi tốt nhất khi mua chữ ký số Vina-CA

Đăng ký mua chữ ký số Vina-CA tại Công ty 123CORP bạn sẽ được nhận những ưu đãi cực tốt cho doanh nghiệp đăng ký mới, gia hạn chữ ký số và chuyển đổi nhà cung cấp.

Mua chữ ký số Vina-CA nhận ngay chiết khấu 30%

Dịch vụ chữ ký số ngày càng thông dụng và được nhiều doanh nghiệp ưu tiên sử dụng, thị trường chữ ký số phát triển khá nhanh và mạnh. Trong đó, nổi bật với 9 nhà cung cấp chữ ký số uy tín.

Chữ ký số Vina-CA chiếm đến 35% thị trường chữ ký số, được các doanh nghiệp trong Nam ưu tiên sử dụng. Nếu bạn chưa đăng ký chữ ký số Vina-CA, hãy liên hệ với Công ty 123CORP để nhận chiết khấu đến 30%. Đây là mức chiết khấu cao nhất dành cho doanh nghiệp trên thị trường hiện nay.

Bạn có thể tham khảo các mức giá của chữ ký số Vina-CA tại đây (http://chukysogiare.com/vina-ca.html)

Khuyến mại tặng thời gian sử dụng chữ ký số

Tùy vào từng gói dịch vụ đăng ký chữ ký số Vina-CA mà doanh nghiệp bạn sẽ được tăng thêm thời gian sử dụng chữ ký số từ 06 – 12 tháng sử dụng.

Ngoài ra, khi bạn đăng ký gói cước chuyển đổi nhà cung cấp, chúng tôi sẽ căn cứ vào thời gian sử dụng còn lại trên USB TOKEN để áp dụng tính khuyến mại cho bạn:

  • + Nếu usb TOKEN cũ chỉ còn thời hạn dưới 1 tháng thì bạn chỉ được nhận khuyến mại theo bảng giá dịch vụ.
  • + Nếu usb TOKEN cũ còn thời hạn dùng từ 1 tháng trở lên: bạn sẽ được tặng thêm thời gian sử dụng: gói 01 năm tặng thêm 03 tháng (Tổng thời gian khuyến mãi là 12 tháng) ; gói 02 năm hoặc 03 năm được tặng thêm 06 tháng (Tổng thời gian khuyến mãi là 18 tháng).

Thủ tục đăng ký chữ ký số nhanh, gọn

Muốn đăng ký chữ ký số Vina-CA, bạn chỉ cần chuẩn bị giấy tờ liên quan trong hồ sơ: Bản photo công chứng giấy đăng ký kinh doanh; Photo công chứng Chứng minh thư của giám đốc và Photo công chứng giấy chứng nhận Mã số thuế của công ty.

Chỉ trong vòng 24 – 36 giờ sau khi bạn hoàn tất hồ sơ đăng ký, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao chữ ký số cho bạn.

Giao hàng miễn phí trên toàn quốc

Khi bạn hoàn tất các thủ tục đăng ký chữ ký số với công ty chúng tôi, bạn sẽ được giao chữ ký số, usb token miễn phí trên toàn quốc. Hơn nữa, các nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn cài đặt phần mềm, hướng dẫn sử dụng chữ ký số cũng như các thủ tục liên quan đến việc dùng chữ ký số Vina-CA.

Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Trong quá trình sử dụng chữ ký số Vina của chúng tôi, nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, lỗi nào khi sử dụng, chỉ cần gọi hotline: 08 38 12 17 19 ; 090 23 24 838, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn tận tình.

 

 
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

Bạn có yêu cầu cần hỗ trợ?

Bạn cần tư vấn chữ ký số?

Bản quyền © 2013 THUỘC VỀ CÔNG TY CHỮ KÝ SỐ
GPĐKKD số: 0313132477. Cấp lần 1: 09/02/2015. Thay đổi: 20/05/2015. Nơi cấp: Phòng đăng ký kinh doanh Sở kế hoạch đầu tư TP Hồ Chí Minh
Đã đăng ký với bộ công thương
Mua chữ ký số
X Thiết kế website Thiết kế website

Nhập mã số thuế của bạn để được hỗ trợ