CHỮ KÝ SỐ
CHỮ KÝ SỐ CHỮ KÝ SỐ CHỮ KÝ SỐ

Tổng cục Thuế chúc mừng ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Ngày 19/6/2015, Tổng cục Thuế đã tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ, công chức, viên chức làm công tác tuyên truyền, báo chí trong ngành thuế đang công tác tại Tạp chí thuế, Vụ Tuyên truyền Hỗ trợ NNT, Quản trị Website tại văn phòng Tổng cục Thuế nhân kỷ niệm 90 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2015).

Xem thêm chữ ký số viettelchữ ký số vina-cachữ kí số ck-ca

Trong những năm gần đây, thông qua hoạt động chuyên môn, đội ngũ phóng viên, biên tập viên, cán bộ, nhân viên làm công tác báo chí, tuyên truyền đã phát huy sức sáng tạo, kịp thời nắm bắt những đường lối chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, chính sách của ngành Tài chính, ngành Thuế để tuyên truyền, phổ biến rộng rãi chính sách pháp luật thuế, thông tin về những hoạt động của ngành thuế, ...tới cộng đồng doanh nghiệp và người dân. Đặc biệt, các vấn đề về chính sách pháp luật thuế đang được phản ánh trái chiều trên các phương tiện thông tin đại chúng, những vấn đề chưa được dư luận xã hội hiểu đúng…cũng đã được những cán bộ, công chức, viên chức làm công tác tuyên truyền, báo chí trong ngành thuế kịp thời nắm bắt và phản hồi thông tin để định hướng dư luận xã hội.

Phát biểu tại buổi gặp mặt Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Bùi Văn Nam ghi nhận những đóng góp tích cực của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức làm công tác tuyên truyền, báo chí trong ngành thuế. Tổng cục Trưởng mong muốn trong thời gian tới công tác báo chí, tuyên truyền của ngành cần phát huy mạnh mẽ hơn nữa truyên thống 70 năm xây dựng và phát triển của ngành Thuế Việt Nam, truyền thống 90 năm báo chí cách mạng Việt Nam tiếp tục sáng tạo, đổi mới để nhân lên sức mạnh của công tác báo chí, thông tin, tuyên truyền cho sự nghiệp công tác thuế, làm rạng rỡ hơn truyền thống tốt đẹp, tự hào của ngành, góp phần quan trọng vào công cuộc đổi mới đất nước.

Để ghi nhận những thành quả đã đạt được trong công tác thông tin và tuyên truyền phối hợp truyền thông của ngành thuế, nhân dịp này Bộ trưởng Bộ Tài chính đã tặng Bằng khen của Bộ trưởng cho 03 tập thể và 02 cá nhân vì đã có những đóng góp hiệu quả trong công tác thông tin và phối hợp tuyên truyền, góp phần định hướng dư luận xã hội:

*03 Tập thể của ngành thuế được Bộ trưởng Bộ Tài chính tặng Bằng khen gồm:

1. Vụ Tuyên truyền Hỗ trợ NNT - Tổng cục Thuế

2. Cục Thuế Hà Nội

3. Cục Thuế TP. Hồ Chí Minh

*02 cá nhân của ngành thuế được Bộ trưởng Bộ Tài chính tặng Bằng khen gồm:

1. Bà Hoàng Thị Lan Anh - Phó Vụ trưởng, Phó trưởng Ban Cải cách và Hiện đại hoá - TCT.

2. Bà Tạ Thị Phương Lan - Phó Vụ trưởng, Vụ Quản lý thuế TNCN – TCT.

 

Nguồn từ CHUKYSOGIARE.COM

Nguồn tham khảo khác: gia hạn chữ ký số

 
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

Bạn có yêu cầu cần hỗ trợ?

Bạn cần tư vấn chữ ký số?

Bản quyền © 2013 THUỘC VỀ CÔNG TY CHỮ KÝ SỐ
GPĐKKD số: 0313132477. Cấp lần 1: 09/02/2015. Thay đổi: 20/05/2015. Nơi cấp: Phòng đăng ký kinh doanh Sở kế hoạch đầu tư TP Hồ Chí Minh
Đã đăng ký với bộ công thương
Mua chữ ký số
X Thiết kế website Thiết kế website

Nhập mã số thuế của bạn để được hỗ trợ