CHỮ KÝ SỐ
CHỮ KÝ SỐ CHỮ KÝ SỐ CHỮ KÝ SỐ

Tổ chức khen thưởng các đơn vị triển khai tốt nộp thuế điện tử tại Quảng Ninh

Ngày 12/6/2015, Cục Thuế tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức khen thưởng một số đơn vị đã có nhiều thành tích đáng khen trong công tác triển khai tốt nộp thuế điện tử.

Xem thêm chữ ký số viettel, chữ ký số vina-ca, chữ kí số ck-ca

Ông Nguyễn Đại Trí, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Thuế phát biểu tại Hội nghị

 

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế về việc triển khai Nghị quyết số 19/NQ-CP ngày 12/3/2015 về nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu tiếp tục cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia hai năm 2015-2016. Cục Thuế xác định triển khai nộp thuế điện tử (NTĐT) là nhiệm vụ cải cách thủ tục hành chính rất quan trọng của Ngành, việc đưa dịch vụ NTĐT đến với cộng đồng doanh nghiệp là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, tạo thuận lợi cho người nộp thuế, góp phần giảm thời gian chi phí và đơn giản hóa thủ tục giấy tờ khi thực hiện nghĩa vụ nộp thuế, giúp ngành thuế tăng cường hiệu quả công tác quản lý thuế, xử lý thông tin nộp thuế nhanh chóng, chính xác đa dạng hóa các kênh thu ngân sách nhà nước. Đồng thời góp phần cải thiện chỉ số cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) và chỉ số sẵn sàng phát triển ứng dụng công nghệ thông tin của tỉnh Quảng Ninh trong thời gian qua và những năm tiếp theo.

Phó tổng cục trưởng Tổng cục Thuế trao tặng Giấy khen của Tổng cục Thuế và Ban lãnh đạo Cục Thuế tỉnh Quảng Ninh đón nhận

Cục Thuế tỉnh Quảng Ninh là một trong 18 tỉnh được Tổng cục Thuế triển khai thí điểm nộp thuế điện tử. Cục Thuế đã đề ra các biện pháp triển khai quyết liệt nhằm mục tiêu đạt kết quả cao nhất như: Ban hành các công văn chỉ đạo trong nội bộ ngành, xây dựng kế hoạch triển khai tổng thể và chi tiết nhằm nâng cao trách nhiệm, kỷ cương, kỷ luật của cán bộ công chức thuế; thành lập tổ chỉ đạo, tổ triển khai NTĐT; tăng cường công tác tuyên truyền và hỗ trợ người nộp thuế; đơn giản hóa thủ tục hành chính; Đưa chỉ tiêu nộp thuế điện tử là một tiêu chí đánh giá kết quả thi đua, khen thưởng năm 2015.


Từ các giải pháp trên, đến hết ngày 11/6/2015 trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh đã có trên 4.400 người nộp thuế đã đăng ký nộp thuế điện tử, đạt 79% chỉ tiêu Tổng cục Thuế giao; 1.122 người nộp thuế đã nộp thuế điện tử thành công, với tổng số tiền đã nộp vào ngân sách nhà nước trên 6.800 tỷ đồng. Ghi nhận thành tích trên, ngày 3/6/2015, Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế đã ký Quyết định số 986/QĐ-TCT tặng Giấy khen cho Cục Thuế Quảng Ninh vì có thành tích tiêu biểu trong công tác triển khai tốt nộp thuế điện tử.  Nhân dịp này, Cục Thuế Quảng Ninh có Quyết định số 4294/QĐ-CT ngày 10/6/2015 tặng Giấy khen của Cục Thuế cho 6 đơn vị là: Chi nhánh Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Quảng Ninh, Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Quảng Ninh, Chi cục Thuế TP. Cẩm Phả, Chi cục Thuế Tiên Yên và 2 phòng chức năng thuộc Cục Thuế đã có thành tích tiêu biểu trong công tác triển khai tốt nộp thuế điện tử.

Nguồn từ CHUKYSOGIARE.COM


Ngoài ra chúng tôi còn có bài viết về cách gia hạn chữ ký cho các Doanh nghiệp và cá nhân.

Cảm ơn bạn đã đọc tin của chúng tôi!!!!

 
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

Bạn có yêu cầu cần hỗ trợ?

Bạn cần tư vấn chữ ký số?

Bản quyền © 2013 THUỘC VỀ CÔNG TY CHỮ KÝ SỐ
GPĐKKD số: 0313132477. Cấp lần 1: 09/02/2015. Thay đổi: 20/05/2015. Nơi cấp: Phòng đăng ký kinh doanh Sở kế hoạch đầu tư TP Hồ Chí Minh
Đã đăng ký với bộ công thương
Mua chữ ký số
X Thiết kế website Thiết kế website

Nhập mã số thuế của bạn để được hỗ trợ