CHỮ KÝ SỐ
CHỮ KÝ SỐ CHỮ KÝ SỐ CHỮ KÝ SỐ

Lý do bạn nên dùng chữ ký số VNPT-CA

Những lý do bạn nên dùng chữ ký số VNPT-CA

Hiện nay, chữ ký số VNPT-CA là 1 trong 3 chữ ký số được các doanh nghiệp trên cả nước ưu tiên sử dụng. Có đến hơn 100.000 doanh nghiệp đã và đang sử dụng dịch vụ chữ ký số này.

Nói về ưu điểm của chữ ký số VNPT-CA, bạn cần biết 7 ưu điểm tuyệt vời của dòng chữ ký số này:

- Thủ tục đăng ký nhanh chóng, đơn giản giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức khi đăng ký chữ ký số. Đặc biệt, sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký, chỉ sau 24 giờ bạn đã có thể sở hữu chữ ký số của riêng doanh nghiệp mình.

- Đáp ứng đa dạng các giao dịch trực tuyến như: kê khai thuế, khai hải quan trực tuyến, xin các giấy phép kinh doanh, e-mail, mua bán trực tuyến, giao dịch chứng khoán trực tuyến, giao dịch ngân hàng,… giúp bạn thực hiện các giao dịch dễ dàng.

- Khả năng bảo mật tuyệt đối: chữ ký số VNPT đạt tiêu chuẩn EAL4 – tiêu chuẩn cao nhất về bảo mật chữ ký số. Đồng thời, nó được xây dựng trên cơ sở mã hóa công khai (PKI) đảm bảo các tính năng như: xác thực, toàn vẹn dữ liệu, chống chối bỏ.

- Được Bộ thông tin và truyền thông đảm bảo tính pháp lý

-  Hỗ trợ 24/24, khi có bất cứ vấn đề nào xảy ra khi sử dụng chữ ký số VNPT-CA bạn có thể gọi cho bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn.

- Bảo hành trọn đời cho usb token của chữ ký số VNPT-CA

- Miễn phí giao chữ ký số tận tay người dùng.

Ưu đãi đặc biệt khi đăng ký chữ ký số VNPT-CA

Để phục vụ tốt hơn người dùng trên cả nước, Công ty 123CORP luôn đưa ra các chương trình khuyến mại đặc biệt tri ân khách hàng sử dụng chữ ký số của công ty.

Khi đăng ký chữ ký số VNPT-CA, ngoài việc được tặng thêm thời gian sử dụng chữ ký số, khách hàng còn được chiết khấu trực tiếp 30% giá thành chữ ký số, miễn phí giao chữ ký số trên toàn quốc.

Khi gặp bất cứ rắc rối nào trong quá trình sử dụng chữ ký số, các nhân viên của chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn.

Nếu bạn vẫn chưa biết nên sử dụng chữ ký số nào tốt nhất cho doanh nghiệp, hãy gọi cho chúng tôi theo hotline 0902324838 hoặc (08)38121719, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn để bạn đưa ra lựa chọn chính xác nhất.

 
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

Bạn có yêu cầu cần hỗ trợ?

Bạn cần tư vấn chữ ký số?

Bản quyền © 2013 THUỘC VỀ CÔNG TY CHỮ KÝ SỐ
GPĐKKD số: 0313132477. Cấp lần 1: 09/02/2015. Thay đổi: 20/05/2015. Nơi cấp: Phòng đăng ký kinh doanh Sở kế hoạch đầu tư TP Hồ Chí Minh
Đã đăng ký với bộ công thương
Mua chữ ký số
X Thiết kế website Thiết kế website

Nhập mã số thuế của bạn để được hỗ trợ