CHỮ KÝ SỐ
CHỮ KÝ SỐ CHỮ KÝ SỐ CHỮ KÝ SỐ

Lợi ích khi sử dụng chữ ký số Nacencomm-CA

Chữ ký số Nacencomm-CA hỗ trợ doanh nghiệp giao dịch trực tuyến dễ dàng

Chữ ký số Nacencomm-CA là dịch vụ chữ ký số của Công ty cổ phần công nghệ thẻ Nacencomm. Giống như các chữ ký số khác, chữ ký số Nacencomm-CA được chấp nhận trong hầu hết các giao dịch trực tuyến: nộp thuế, kê khai hải quan, giao dịch chứng khoán, giao dịch ngân hàng,… Bằng việc sử dụng chữ ký số này, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm thời gian, công sức tối đa cho bạn.

Khả năng bảo mật tốt

Giống như các chữ ký số khác, chữ ký số Nacencomm-CA được trang bị khả năng bảo mật tuyệt đối, đảm bảo tính bí mật của các giao dịch trực tuyến, tính an toàn, chống chối bỏ cho các văn bản giao dịch của doanh nghiệp.

Có bảo hiểm rủi ro cho doanh nghiệp

Đây là chữ ký số đầu tiên có dịch vụ bảo hiểm rủi ro cho doanh nghiệp, khi xảy ra bất cứ sự cố nào liên quan đến chữ ký số, chỉ cần liên hệ với công ty, chữ ký số của bạn sẽ được đảm bảo hoàn toàn.

Hỗ trợ thêm dịch vụ khác cho khách hàng, gia tăng giá trị cho chữ ký số

So với các chữ ký số khác, chữ ký số Nacencomm-CA là đơn vị tiên phong trong việc gia tăng giá trị cho chữ ký số bằng cách hỗ trợ thêm các dịch vụ cho người dùng như: hoá đơn tự in; hoá đơn điện tử; hợp đồng điện tử,…

Thời gian cung cấp chữ ký số nhanh chóng

Khi bạn hoàn thành các thủ tục đăng ký chữ ký số Nacencomm –CA, chỉ sau 2 giờ đồng hồ là bạn có thể nhận được chữ ký số để sử dụng. Đây có thể coi là dịch vụ cung cấp chữ ký số nhanh nhất trong 9 loại chữ ký số hiện hành trên thị trường.

Hỗ trợ khách hàng 24/24

Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp ngay lập tức nếu gọi đến dịch vụ chăm sóc khách hàng của Nacencomm. Đồng thời, khi ở trường hợp khẩn cấp, các nhân viên hỗ trợ còn đến trực tiếp để giúp bạn khắc phục sự cố.

 
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

Bạn có yêu cầu cần hỗ trợ?

Bạn cần tư vấn chữ ký số?

Bản quyền © 2013 THUỘC VỀ CÔNG TY CHỮ KÝ SỐ
GPĐKKD số: 0313132477. Cấp lần 1: 09/02/2015. Thay đổi: 20/05/2015. Nơi cấp: Phòng đăng ký kinh doanh Sở kế hoạch đầu tư TP Hồ Chí Minh
Đã đăng ký với bộ công thương
Mua chữ ký số
X Thiết kế website Thiết kế website

Nhập mã số thuế của bạn để được hỗ trợ