CHỮ KÝ SỐ
CHỮ KÝ SỐ CHỮ KÝ SỐ CHỮ KÝ SỐ

Làm sao để gia hạn chữ ký số Bkav-CA?

Khi chữ ký số Bkav-CA hết hạn, bạn cần gia hạn chữ ký số để các giao dịch không bị gián đoạn. Với chữ ký số Bkav, bạn có thể tự gia hạn trên usb Token và cập nhật thay đổi chữ ký số trên các dịch vụ sử dụng.

Gia hạn chữ ký số Bkav trên usb Token

Khi chữ ký số Bkav-CA của bạn đã hết hạn, bạn cần liên hệ với đại lý cung cấp chữ ký số của mình để tiến hành chọn gói gia hạn chữ ký số trong vòng: 1 năm, 2 năm hoặc 3 năm. Tùy vào từng gói dịch vụ gia hạn chữ ký số sẽ có mức giá khác nhau. Để biết thêm thông tin chi tiết về các gói gia hạn chữ ký số Bkav-CA, bạn vui lòng gọi hotline 090 23 24 838 để được tư vấn cụ thể.

Làm sao để gia hạn chữ ký số Bkav-CA?

Sau khi đã đóng phí gia hạn chữ ký số theo các gói, bạn sẽ thực hiện cập nhật gia hạn trên usb Token của mình. Cách gia hạn chữ ký số gồm 4 bước sau:

  1. + Cắm usb Bkav-CA token vào máy tính và mở phần mềm BkavCA Token Manager.
  2. + Khi có cửa sổ thông báo hiện lên xác nhận yêu cầu gia hạn chữ ký số, bạn hãy chọn Đồng ý. Tuy nhiên, nếu không có cửa sổ gia hạn hiện lên nghĩa là phần mềm BkavCA Token Manager của bạn chưa được cập nhật, hãy tải cập nhật phần mềm về máy.  
  3. + Nhập mã PIN usb Token bạn đang dùng và chọn Login vào hệ thống.
  4. + Bảng thông báo hiển thị việc gia hạn chữ ký số thành công, bạn chỉ cần nhấn OK để hoàn tất việc gia hạn chữ ký số trên USB BkavCA Token

Cập nhật thay đổi chữ ký số trên các dịch vụ bạn sử dụng

Sau khi gia hạn chữ ký số, bạn cần phải cập nhật mới về chữ ký số Bkav-CA được gia hạn trên tất cả các dịch vụ trực tuyến bạn đang sử dụng. Ví dụ, bạn sử dụng chữ ký số Bkav-CA để kê khai hải quan thì cần cập nhật thông tin mới trên website của Tổng cục hải quan và hệ thống VNACCS. Nếu bạn sử dụng chữ ký số Bkav để nộp thuế trực tuyến thì cần cập nhật thông tin về chữ ký số gia hạn trên trang web của Tổng cục thuế và hệ thống nộp thuế.

Gia hạn chữ ký số Bkav-CA có đắt không?

Hiện nay, có 3 gói gia hạn chữ ký số Bkav-CA mà bạn có thể lựa chọn. Xin giới thiệu đến bạn bảng giá gia hạn chữ ký số đã bao gồm 10% thuế VAT:

  • + Gói 1 năm: khoảng 800.000 đồng
  • + Gói 2 năm: 1.485.000 đồng
  • + Gói 3 năm: 2.145.000 đồng

Đối với mỗi loại gói gia hạn chữ ký số khác nhau, bạn sẽ nhận được các ưu đãi từ nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số khác nhau. Thế nên, hãy nhanh tay đăng ký gia hạn chữ ký số để được hưởng khuyến mại khủng cùng http://chukysogiare.com/

 

 
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

Bạn có yêu cầu cần hỗ trợ?

Bạn cần tư vấn chữ ký số?

Bản quyền © 2013 THUỘC VỀ CÔNG TY CHỮ KÝ SỐ
GPĐKKD số: 0313132477. Cấp lần 1: 09/02/2015. Thay đổi: 20/05/2015. Nơi cấp: Phòng đăng ký kinh doanh Sở kế hoạch đầu tư TP Hồ Chí Minh
Đã đăng ký với bộ công thương
Mua chữ ký số
X Thiết kế website Thiết kế website

Nhập mã số thuế của bạn để được hỗ trợ