CHỮ KÝ SỐ
CHỮ KÝ SỐ CHỮ KÝ SỐ CHỮ KÝ SỐ

Làm sao để đăng ký chữ ký số Vina-CA?

Làm sao để đăng ký chữ ký số Vina-CA? Bao lâu thì nhận được chữ ký số Vina-CA?...là thắc mắc thường gặp của những người lần đầu muốn sử dụng dịch vụ chữ ký số. Bạn yên tâm, thao tác đăng ký chữ ký số khá đơn giản và nhanh chóng.

Chọn mua chữ ký số Vina-CA theo các gói dịch vụ

Chữ ký số Vina-CA là một trong những chữ ký số được yêu chuộng nhất thị trường hiện nay. Chiếm tới 35% thị trường chữ ký số, Vina-CA khá phổ biến với các doanh nghiệp và cá nhân, đặc biệt là thị trường miền Nam.

Để đăng ký chữ ký số, bạn cần tham khảo các gói dịch vụ của nhà mạng Vina, sau đó quyết định mua gói chữ ký số nào. Tương ứng với mỗi gói chữ ký số, sẽ có chương trình khuyến mại đi kèm.

Hiện tại, chữ ký số Vina-CA có 5 gói dịch vụ chính cho doanh nghiệp/ cá nhân đăng ký mới:

+ Gói 6 tháng: Phí dịch vụ kèm USB Token có giá 890.000 đồng, tặng kèm 3 tháng sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ được sử dụng tổng 9 tháng.

+ Gói 1 năm (dành cho doanh nghiệp <6 tháng): Phí dịch vụ + miễn phí USB Token giá 750.000 đồng

+ Gói 1 năm (dành cho doanh nghiệp > 6 tháng): giá 1.285.000 đồng được tặng miễn phí 4 tháng sử dụng dịch vụ, tổng thời gian sử dụng 16 tháng.

+ Gói 2 năm: giá 1.550.000 đồng, khách hàng được tặng 8 tháng sử dụng dịch vụ miễn phí

+ Gói 3 năm: 1.490.000 đồng, khách hàng được tặng kèm 12 tháng miễn phí sử dụng dịch vụ.

Chọn đơn vị cung cấp chữ ký số Vina-CA uy tín

Sau khi quyết định chọn mua gói dịch vụ chữ ký số Vina-CA, bạn hãy lựa chọn đơn vị cung cấp chữ ký số uy tín, chất lượng.

Việc chọn đơn vị để mua chữ ký số rất quan trọng vì nó liên quan đến phí dịch vụ, chiết khấu%, hướng dẫn bạn dùng dịch vụ và hỗ trợ bạn trong suốt thời gian dùng chữ ký số.

Công ty 123CORP tự hào là đơn vị cung cấp chữ ký số Vina-CA giá rẻ, chiết khấu % cao nhất thị trường. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đăng ký chữ ký số nhanh chóng, dễ dàng.

Nhận chữ ký số Vina-CA trong vòng 24 giờ

Để đăng ký chữ ký số Vina-CA tại 123CORP, bạn chỉ cần gọi hotline 0902324838 hoặc (08)38121719 để được tư vấn về thủ tục, giấy tờ cần thiết. Hoặc, để lại thông tin Công ty như Mã số thuế, Tên công ty, gói chứng thư số cần đăng ký, Nhà cung cấp, địa chỉ giao hàng và số điện thoại… chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.

Chỉ trong vòng 24 giờ sau khi nộp các giấy tờ đăng ký chữ ký số Vina-CA, bạn sẽ nhận được thiết bị cùng chữ ký số theo yêu cầu.

 
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

Bạn có yêu cầu cần hỗ trợ?

Bạn cần tư vấn chữ ký số?

Bản quyền © 2013 THUỘC VỀ CÔNG TY CHỮ KÝ SỐ
GPĐKKD số: 0313132477. Cấp lần 1: 09/02/2015. Thay đổi: 20/05/2015. Nơi cấp: Phòng đăng ký kinh doanh Sở kế hoạch đầu tư TP Hồ Chí Minh
Đã đăng ký với bộ công thương
Mua chữ ký số
X Thiết kế website Thiết kế website

Nhập mã số thuế của bạn để được hỗ trợ