CHỮ KÝ SỐ
CHỮ KÝ SỐ CHỮ KÝ SỐ CHỮ KÝ SỐ

HN Tuyên dương người nộp thuế thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế

Vào ngày 11/6/2015, Cục thuế TP Hà Nội long trọng tổ chức tuyên dương 423 doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu trên địa bàn Thủ đô đã sản xuất kinh doanh hiệu quả và thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế năm 2014.

Nội dung trong cuộc hội nghị

Tới dự buổi lễ có các đồng chí: Lãnh đạo Tổng cục thuế, lãnh đạo các sở ban ngành, Cục thuế Thành phố Hà Nội cùng đại diện của 423 doanh nghiệp, doanh nhân được các cấp tặng Bằng khen, Giấy khen.

Trong công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội, cộng đồng các doanh nghiệp và doanh nhân giữ vị trí hàng đầu trong việc tạo ra của cải và việc làm. Họ là những người năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm đã và đang kiên trì vượt khó vươn lên phát triển sản xuất kinh doanh. Đại bộ phận các doanh nghiệp, doanh nhân đã có ý thức ngày càng cao trong việc chấp hành các Luật thuế, chủ động kê khai thuế, tính thuế và nộp thuế đúng, đủ, kịp thời các khoản thu theo các quy định vào NSNN. Kết quả năm 2014, mặc dù kinh tế trong nước còn tiềm ẩn nhiều yếu tố rủi ro nhưng với những đóng góp tích cực của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, Cục Thuế TP Hà Nội đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với tổng thu NSNN trên địa bàn đạt 150.595 tỷ đồng. Trong đó, số thu từ cộng đồng doanh nghiệp, hộ kinh doanh 98.876,4 tỷ đồng, chiếm 66% tổng số thu nội địa trên địa bàn Thủ đô.

Để kịp thời động viên các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn Thành phố phát triển sản xuất kinh doanh và thực hiện tốt nghĩa vụ thuế năm 2014, UBND Thành phố, Bộ Tài chính, Tổng cục thuế và Cục thuế Thành phố Hà Nội đã tặng Bằng khen, Giấy khen cho 423 Người nộp thuế. Thành tích của các doanh nghiệp, doanh nhân không chỉ biểu hiện bằng những đóng góp ngày càng nhiều vào ngân sách mà điều quan trọng là thông qua việc thực hiện các Luật, chính sách thuế, các doanh nghiệp, doanh nhân đã chủ động đóng góp những ý tưởng, bổ khuyết thêm những nội dung còn thiếu cùng ngành Thuế xây dựng và hoàn thiện hệ thống pháp luật Thuế. Bên cạnh đó, cộng đồng doanh nghiệp, người nộp thuế còn tích cực tham gia vào các dự án cải cách và hiện đại hóa do Cục Thuế triển khai như: Dự án kê khai thuế qua mạng, nộp thuế điện tử… và cùng Cục Thuế thực hiện tốt công tác cải cách thủ tục hành chính thuế.

Song song với việc tuyên dương người nộp thuế, cũng tại hội nghị này Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế đã tặng Bằng khen, Giấy khen cho Cục thuế Thành phố Hà Nội và 03 đơn vị trực thuộc vì đã có thành tích xuất sắc trong triển khai nộp thuế điện tử. Phát biểu tại hội nghị, Tổng cục trưởng Tổng cục thuế Bùi Văn Nam đã biểu dương những thành tích mà các doanh nghiệp, doanh nhân và Cục thuế Thành phố Hà Nội đã đạt được trong năm 2014. Đồng thời yêu cầu tập thể CBCC Cục thuế Hà Nội cần phối hợp tốt hơn nữa với cộng đồng các doanh nghiệp, doanh nhân, phát huy những thành tích đã đạt được để tiếp tục thực hiện thắng lợi mục tiêu tăng trưởng kinh tế của Thành phố, đồng thời hoàn thành và hoàn thành vượt mức nhiệm vụ được giao năm 2015./.    

Cục thuế Thành phố Hà Nội

Xem thêm chữ ký số viettel, chữ ký số vina-ca, chữ kí số ck-ca

 

 
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

Bạn có yêu cầu cần hỗ trợ?

Bạn cần tư vấn chữ ký số?

Bản quyền © 2013 THUỘC VỀ CÔNG TY CHỮ KÝ SỐ
GPĐKKD số: 0313132477. Cấp lần 1: 09/02/2015. Thay đổi: 20/05/2015. Nơi cấp: Phòng đăng ký kinh doanh Sở kế hoạch đầu tư TP Hồ Chí Minh
Đã đăng ký với bộ công thương
Mua chữ ký số
X Thiết kế website Thiết kế website

Nhập mã số thuế của bạn để được hỗ trợ