CHỮ KÝ SỐ
CHỮ KÝ SỐ CHỮ KÝ SỐ CHỮ KÝ SỐ

Giải đáp thắc mắc về chữ ký số CK-CA

Chữ ký số CK-CA do đơn vị nào cung cấp

Chữ ký số CK-CA là dịch vụ chữ ký số do Công ty Cổ Phần Công nghệ và Truyền Thông CK cung cấp. Sử dụng dịch vụ chữ ký số này, khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi và quyền lợi:

+ Chế độ bảo mật tuyệt đối

+ Sản phẩm usb token được bảo hành suốt đời

+ Hỗ trợ nhanh chóng, chu đáo

Đăng ký chữ ký số CK-CA có lâu không?

Để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi cung cấp chữ ký số CK-CA nhanh chóng, tiện lợi. Sau khi hoàn tất các thủ tục, giấy tờ đăng ký, chỉ sau 24 – 36 giờ, khách hàng sẽ nhận được ngay chữ ký số CK-CA cùng với usb token.

Làm sao để cài đặt usb token của chữ ký số CK-CA

Khi nhận usb token, bạn có thể dễ dàng khởi động chương trình của chữ ký số CK-CA với 3 bước:

+ Kết nối usb token với máy tính của bạn: chỉ cần cấm usb token vào máy tính, thiết bị sẽ tự động chạy và hoàn tất tiến trình cài đặt. Khi cài đặt xong, bạn sẽ thấy biểu tượng logo OrigSign.

+ Thay đổi mã pin: Khi cung cấp chữ ký số cho bạn, chúng tôi sẽ để mã pin mặc định, bạn cần tiến hành thay đổi mật khẩu của riêng mình để bảo đảm an toàn. Muốn thay đổi mã pin, bạn hãy vào Start à All Programs àVina-CA Certificate Authorityà Vina-CA Tokenà Vina-CA Token ManageràVina-CA Token Manager.

Lúc này, trên màn hình sẽ hiện Chương Trình Quản Lí VINA-CA TOKEN. Bạn tiến hành đổi mã pin theo hướng dẫn.

+ Xem thông tin chữ ký số CK-CA: Để xem được thông tin chi tiết về chữ ký số của mình, bạn có thể vào MenuChứng thư số à nhập mã PIN à Chấp nhận.

Chữ ký số CK-CA sử dụng trong những giao dịch nào?

Bạn có thể sử dụng chữ ký số CK-CA trong các giao dịch điện tử giữa cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan nhà nước. Đồng thời, được chấp thuận để kê khai, nộp thuế trực tuyến qua mạng Internet, thủ tục hải quan,…

Khi gặp lỗi về chữ ký số, làm sao để được hỗ trợ?

Trong quá trình sử dụng chữ ký số CK-CA, nếu có bất cứ lỗi nào, thắc mắc nào, bạn có thể gọi đến trung tâm chăm sóc khách hàng của Công ty Cổ Phần Công nghệ và Truyền Thông CK để được hỗ trợ.

Hoặc bạn có thể gọi hotline: 090 23 24 838 hoặc (08) 38 12 17 19, nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

 
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

Bạn có yêu cầu cần hỗ trợ?

Bạn cần tư vấn chữ ký số?

Bản quyền © 2013 THUỘC VỀ CÔNG TY CHỮ KÝ SỐ
GPĐKKD số: 0313132477. Cấp lần 1: 09/02/2015. Thay đổi: 20/05/2015. Nơi cấp: Phòng đăng ký kinh doanh Sở kế hoạch đầu tư TP Hồ Chí Minh
Đã đăng ký với bộ công thương
Mua chữ ký số
X Thiết kế website Thiết kế website

Nhập mã số thuế của bạn để được hỗ trợ