CHỮ KÝ SỐ
CHỮ KÝ SỐ CHỮ KÝ SỐ CHỮ KÝ SỐ

Đăng ký chữ ký số FPT-CA tại Tp.HCM

Dịch vụ chữ ký số FPT-CA uy tín, giá rẻ

Chữ ký số FPT-CA là chữ ký số được đánh giá cao về độ bảo mật với khóa bảo mật đạt tiêu chuẩn bảo mật FIPS 140-2 – tiêu chuẩn cao nhất được công nhận bởi chính phủ Mỹ và Canada.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng chữ ký số FPT-CA, muốn tìm địa chỉ đăng ký chữ ký số FPT-CA tại Tp.HCM, hãy đến với 123CORP, đảm bảo bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu chữ ký số cho doanh nghiệp mình.

đăng ký chữ ký số fpt-ca tại tphcm

123CORP là địa chỉ đăng ký chữ ký số được hơn 2.000.000 doanh nghiệp trên cả nước tin tưởng sử dụng dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thái độ phục vụ nhiệt tình, chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ khách hàng nào đến với công ty chúng tôi.

Để giúp doanh nghiệp bạn có thể tiết kiệm chi phí khi đăng ký dịch vụ chữ ký số, 123CORP cam kết chiết khấu 30% giá chữ ký số FPT –CA cho các đơn vị đăng ký. Đồng thời, tặng USB token cho doanh nghiệp < 6 tháng, doanh nghiệp đăng ký gói dịch vụ chữ ký số 3 năm.

Thủ tục đăng ký đơn giản, nhanh chóng

Bạn rất bận rộn, bạn muốn nhanh chóng sở hữu chữ ký số? chúng tôi hiểu điều đó. Bởi vậy, công ty chúng tôi đã đơn giản hóa các thủ tục đăng ký chữ ký số FPT-CA cho doanh nghiệp.

Khi có nhu cầu đăng ký chữ ký số, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo hotline: 090 23 24 838, nhân viên của chúng tôi sẽ ghi nhận yêu cầu, hướng dẫn bạn hoàn tất hồ sơ đăng ký.

Bạn chỉ cần chuẩn bị 03 loại giấy tờ trong hồ sơ:

+ Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh có công chứng hoặc đóng dấu tròn mộc của công ty.

+ Bản sao CMTND của giám đốc doanh nghiệp

+ Bản sao giấy đăng ký thuế (nếu có).

Hỗ trợ cài đặt tận nơi, giao hàng miễn phí

Ngay khi bạn hoàn tất hồ sơ đăng ký chữ ký số FPT-CA, nhân viên của chúng tôi sẽ giao chữ ký số + usb token miễn phí trên địa bàn TP.HCM. Đảm bảo, trong vòng 24 giờ, bạn sẽ được sử dụng chữ ký số FPT-CA.

Chúng tôi sẽ giúp bạn cài đặt phần mềm sử dụng chữ ký số tận nơi, hỗ trợ các vấn đề liên quan đến kỹ thuật của chữ ký số trong suốt thời gian sử dụng.

 
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

Bạn có yêu cầu cần hỗ trợ?

Bạn cần tư vấn chữ ký số?

Bản quyền © 2013 THUỘC VỀ CÔNG TY CHỮ KÝ SỐ
GPĐKKD số: 0313132477. Cấp lần 1: 09/02/2015. Thay đổi: 20/05/2015. Nơi cấp: Phòng đăng ký kinh doanh Sở kế hoạch đầu tư TP Hồ Chí Minh
Đã đăng ký với bộ công thương
Mua chữ ký số
X Thiết kế website Thiết kế website

Nhập mã số thuế của bạn để được hỗ trợ