CHỮ KÝ SỐ
CHỮ KÝ SỐ CHỮ KÝ SỐ CHỮ KÝ SỐ

Chữ ký số VNPT-CA uy tín, giá rẻ, bảo hành tốt

Chữ ký số VNPT-CA có tốt không?

Chữ ký số VNPT-CA là dịch vụ chữ ký số của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam. Chữ ký số được cấp phép cung cấp tại Việt Nam do Công ty Điện toán và Truyền số liệu VDC.

Nếu bạn đang băn khoăn chữ ký số VNPT-CA có tốt không thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng chữ ký số này. Với các ưu điểm nổi bật như:

+ Khả năng bảo mật tốt: Bảo mật chữ ký số là yêu cầu hàng đầu của các doanh nghiệp khi dùng chữ ký số, bởi vậy, chữ ký số VNPT-CA được trang bị công nghệ mã khóa hiện đại gồm 2 lớp khóa: mã khóa công khai (RSA): có chức năng thẩm định chữ ký số và khóa bí mật (private key) để tạo chữ ký số.

+ Được chứng thực tính pháp lý bởi Bộ thông tin và truyền thông

+ Đăng ký dịch vụ thuận tiện, nhanh chóng:chỉ cần liên hệ với đại lý cung cấp chữ ký số, trong vòng 12 – 24 giờ bạn có thể nhận được chữ ký số.

+ Giá rẻ, nhiều gói dịch vụ phù hợp với người dùng

+ Hệ thống bán hàng, chăm sóc khách hàng hầu khắp các tỉnh trên toàn quốc. Hỗ trợ miễn phí cho khách hàng qua đầu số 18001260, phần mềm TeamViewer.

Nhiều ưu đãi cho khách hàng khi đăng ký chữ ký số VNPT-CA tại 123CORP

Đại lý cung cấp chữ ký số VNPT-CA trên toàn quốc khá đa dạng. Thế nhưng, bạn nên chọn một đại lý uy tín để có thể đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian sử dụng chữ ký số, giải quyết các vấn đề liên quan đến chữ ký số khi sử dụng.

Khi đăng ký chữ ký số tại công ty 123CORP, khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

+ Chiết khấu 30% giá chữ ký số

+ Hoàn tất thủ tục đơn giản, nhận chữ ký số nhanh chóng

+ Nhận thiết bị USB TOKEN chữ ký số.

 + Giấy chứng nhận sử dụng chứng thư số VNPT-CA do Trung tâm kinh doanh VNPT thuộc Tổng công ty dịch vụ viễn thông VNPT cung cấp.

+ Hóa đơn VAT tương ứng với gói cước dịch vụ mà Quý khách đã đăng ký.

 + Bản hợp đồng cung cấp dịch vụ giữa 02 bên VNPT và Quý khách. Trong đó ghi chi tiết về dịch vụ chữ ký số, thời hạn sử dụng, trách nhiệm của 2 bên.

 + Hướng dẫn sử dụng miễn phí dịch vụ chữ ký số, chuyển đổi sang nhà cung cấp VNPT.

+ Hỗ trợ 24/24 về các lỗi liên quan đến quá trình sử dụng chữ ký số.

 
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

Bạn có yêu cầu cần hỗ trợ?

Bạn cần tư vấn chữ ký số?

Bản quyền © 2013 THUỘC VỀ CÔNG TY CHỮ KÝ SỐ
GPĐKKD số: 0313132477. Cấp lần 1: 09/02/2015. Thay đổi: 20/05/2015. Nơi cấp: Phòng đăng ký kinh doanh Sở kế hoạch đầu tư TP Hồ Chí Minh
Đã đăng ký với bộ công thương
Mua chữ ký số
X Thiết kế website Thiết kế website

Nhập mã số thuế của bạn để được hỗ trợ