CHỮ KÝ SỐ
CHỮ KÝ SỐ CHỮ KÝ SỐ CHỮ KÝ SỐ

Chữ ký số VNPT-CA sử dụng trong những giao dịch nào?

Những giao dịch chấp nhận chữ ký số VNPT-CA

Sự phát triển của công nghệ internet hiện nay cho phép các doanh nghiệp có thể thực hiện các giao dịch trong và ngoài nước một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất nhờ dịch vụ chữ ký số. Đối với những thương vụ làm ăn cần thiết, bạn hoàn toàn có thể không gặp mặt đối tác vẫn có thể ký vào hợp đồng, đảm bảo tính pháp lý của hợp đồng như văn bản viết tay.

Cũng giống như các dịch vụ chữ ký số khác, chữ ký số VNPT-CA có thể được cá nhân, doanh nghiệp sử dụng trong tất cả các giao dịch điện tử thực hiện trong môi trường số như:

+ mua bán hàng trực tuyến, đầu tư chứng khoán trực tuyến

+ chuyển tiền ngân hàng, thanh toán trực tuyến

+ kê khai thuế qua mạng, khai báo hải quan

+ ký hợp đồng trực tuyến với các đối tác

….

Cách bảo mật chữ ký số trong giao dịch trực tuyến

Hiện nay, chữ ký số VNPT có giá trị tương đương với các chữ ký tay trong giao dịch điện tử, thế nên, chữ ký số được Bộ thông tin và truyền thông đảm bảo về tính pháp lý.

Để bảo vệ người dùng cũng như bảo mật cho chữ ký số, bản thân chữ ký số VNPT được trang bị công nghệ mã hóa và xác thực tốt nhất để đảm bảo an toàn cho các giao dịch trực tuyến.

Một số tính năng nổi bật của chữ ký số VNPT là: tính bảo mật, toàn vẹn, chống chối bỏ trên các giao dịch trực tuyến, đảm bảo rằng khi đã ký vào văn bản sẽ không thể bị thay thế, sao chép bởi 1 người nào khác.

Bởi vậy, nếu sử dụng chữ ký số VNPT, bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Khi có sự can thiệp của kẻ thứ 3 vào các văn bản được ký chữ ký số của bạn thì chương trình sẽ tự động cảnh báo cho bạn.

Thông tin lưu trong usb token đảm bảo không thể bị sao chép bởi bất kỳ ai, thế nên, các chữ ký số đã ký trên văn bản trực tuyến không thể tác động đến. Người duy nhất có thể thay thế chữ ký số là chủ nhân của nó.

Khi bắt đầu sử dụng chữ ký số, bạn cần phải đăng ký chứng thư số, tạo khóa bí mật lưu vào trong usb Token. Khi nghi ngờ mật khẩu bị lộ, bạn cần nhanh chóng tiến hành đổi mật khẩu trên phần mềm quản lý.

 
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

Bạn có yêu cầu cần hỗ trợ?

Bạn cần tư vấn chữ ký số?

Bản quyền © 2013 THUỘC VỀ CÔNG TY CHỮ KÝ SỐ
GPĐKKD số: 0313132477. Cấp lần 1: 09/02/2015. Thay đổi: 20/05/2015. Nơi cấp: Phòng đăng ký kinh doanh Sở kế hoạch đầu tư TP Hồ Chí Minh
Đã đăng ký với bộ công thương
Mua chữ ký số
X Thiết kế website Thiết kế website

Nhập mã số thuế của bạn để được hỗ trợ