CHỮ KÝ SỐ
CHỮ KÝ SỐ CHỮ KÝ SỐ CHỮ KÝ SỐ

Chữ ký số Viettel CA có đắt không? Giá bao nhiêu?

Bạn đang tìm bảng giá của chữ ký số Viettel-CA? Chữ ký số Viettel-CA có đắt không? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết các mức giá của chữ ký số cho bạn lựa chọn.

Chữ ký số viettel giá rẻ

Giá của chữ ký số Viettel-CA

Nếu đây là lần đầu tiên sử dụng chữ ký số Viettel-CA, bạn sẽ muốn tìm hiểu xem giá của chữ ký số này có đắt không? So sánh bảng giá của chữ ký số Viettel-CA với các loại chữ ký số khác? Giá bao nhiêu tiền để bạn chuẩn bị.

Có một điều chắc chắn bạn có thể yên tâm rằng, chữ ký số Viettel-CA được đánh giá là một trong những chữ ký số có giá rẻ nhất thị trường. Đi kèm với đó, khách hàng còn được thêm nhiều ưu đãi từ nhà cung cấp Viettel.

Tự hào là đơn vị cung cấp chữ ký số hàng đầu Việt Nam, Công ty TNHH 123CORP công bố bảng báo giá chữ ký số Viettel-CA giá rẻ nhất thị trường. Dưới đây là bảng báo giá cho từng gói sử dụng dịch vụ chữ ký số Viettel-CA:

  • + Gói cước đăng ký mới chữ ký số Viettel-CA dành cho doanh nghiệp: chỉ với giá trọn gói 1.300.000 đồng – 2.000.000 đồng bạn sẽ được sở hữu ngay chữ ký số mới, chất lượng tốt. Tùy theo gói cước bạn chọn mua sẽ có khuyến mại từ 06 – 15 tháng sử dụng miễn phí dịch vụ.
  • + Gói cước gia hạn chữ ký số Viettel-CA dành cho doanh nghiệp: Tùy vào từng gói cước: CA2-1, CA2-2, CA2-3, CA2-4 bạn sẽ phải trả 700.000 đồng – 1.700.000 đồng. Viettel tặng kèm thời gian sử dụng miễn phí lên đến 15 tháng.
  • + Gói cước chuyển đổi nhà cung cấp sang chữ ký số Viettel-CA: Mức phí chuyển đổi nhà cung cấp sẽ dao động từ 700.000 đồng đến 1.800.000 đồng.

Về chi tiết bảng báo giá chữ ký số Viettel-CA, bạn có thể xem tại đây (http://chukysogiare.com/viettel-ca.html).

Chữ ký số Viettel-CA chất lượng tốt nhất hiện nay

Giá của chữ ký số Viettel-CA luôn rẻ hơn các loại chữ ký số khác, thế nhưng, điều đó không có nghĩa là chữ ký số Viettel-CA chất lượng không tốt. Đánh giá của đa số người dùng chữ ký số Viettel-CA đều khẳng định: chữ ký số tốt, chất lượng ổn định, sử dụng dễ dàng.

Là đơn vị có hệ thống máy chủ hiện đại, phủ sóng toàn quốc, chữ ký số Viettel-CA khá phổ biến với các doanh nghiệp. Với sự hỗ trợ của chữ ký số Viettel-CA, bạn hoàn toàn có thể thực hiện các giao dịch trực tuyến, liên lạc điện tử, thanh  toán hợp đồng dễ dàng, tiện lợi.

Nếu bạn đang còn những thắc mắc liên quan đến chữ ký số Viettel-CA, vui lòng gọi một trong các Hotline (08)38 121719 - 090 23 24 838 để được nhân viên chúng tôi tư vấn trực tiếp.

 

 
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

Bạn có yêu cầu cần hỗ trợ?

Bạn cần tư vấn chữ ký số?

Bản quyền © 2013 THUỘC VỀ CÔNG TY CHỮ KÝ SỐ
GPĐKKD số: 0313132477. Cấp lần 1: 09/02/2015. Thay đổi: 20/05/2015. Nơi cấp: Phòng đăng ký kinh doanh Sở kế hoạch đầu tư TP Hồ Chí Minh
Đã đăng ký với bộ công thương
Mua chữ ký số
X Thiết kế website Thiết kế website

Nhập mã số thuế của bạn để được hỗ trợ