CHỮ KÝ SỐ
CHỮ KÝ SỐ CHỮ KÝ SỐ CHỮ KÝ SỐ

Chữ ký số CK-CA có bảo mật không?

Chữ ký số CK-CA có tính bảo mật cao

Môi trường giao dịch điện tử luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn thông tin. Đặc biệt khi các hacker liên tục lợi dụng lỗ hổng của các dịch vụ chữ ký số để tấn công doanh nghiệp, giả mạo doanh nghiệp nhằm mục đích trục lợi. Vì vậy, muốn đảm bảo an toàn trong mọi giao dịch, doanh nghiệp nên chọn chữ ký số có tính bảo mật cao, nhất quán, xác thực và Chống chối bỏ.

Là một trong những chữ ký số được tin dùng trong các giao dịch điện tử, chữ ký số CK-CA đảm bảo an toàn tuyệt đối cho doanh nghiệp:

+ Được xây dựng trên công nghệ mật mã khóa công khai tiên tiến nhất, chữ ký số CK-CA bảo lưu mật khẩu cho bạn tốt nhất. Công nghệ mật mã sử dụng 2 cặp khóa:

-         Khóa công khai: là mã khóa xác nhận dịch vụ của doanh nghiệp, mã khóa này được tổ chức cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số và doanh nghiệp lưu giữ.

-         Khóa bí mật: do doanh nghiệp sử dụng tự cài đặt mã khóa thích hợp mọi thông tin được lưu trữ trong usb token đảm bảo không bị sao chép, không bị virut tấn công.

+ Có khả năng đảm bảo tính an toàn, xác thực, nhất quán và chống chối bỏ. Bởi vậy, những chữ ký đã được đóng vào văn bản sẽ không bị xóa, thay thế bởi chữ ký số khác. Tránh được tình trạng giả mạo chữ ký số trong các giao dịch.

+ Tính pháp lý của chữ ký số được Bộ Thông tin và truyền thông đảm bảo trên toàn quốc, thế nên, bạn có thể tâm về các giao dịch điện tử sẽ có giá trị như giao dịch trực tiếp.

Lợi ích khi sử dụng chữ ký số CK-CA

Là một trong những chữ ký số được tin dùng nhất, chữ ký số CK-CA đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Một số lợi ích tiêu biểu khi sử dụng chữ ký số như:

+ Giúp bạn thực hiện các giao dịch như: nộp thuế trực tuyến, kê khai thuế, khai báo với hải quan, các hợp đồng kinh doanh… một cách nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện.

+Bảo mật các văn bản lưu hành nội bộ tốt nhất bằng phần mềm bảo mật, không lo bị người khác ăn cắp văn bản với mục đích xấu.  

+ Các giao dịch, hợp đồng có giá trị pháp lý như giao dịch trực tiếp.

+ Tiết kiệm thời gian khi thực hiện các giao dịch, hợp đồng.

Để đăng ký chữ ký số CK-CA, mời bạn liên hệ với Công ty 123CORP theo hotline: 0902324838 hoặc (08)38121719 để được tư vấn về thủ tục, giấy tờ cần thiết.

 
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

Bạn có yêu cầu cần hỗ trợ?

Bạn cần tư vấn chữ ký số?

Bản quyền © 2013 THUỘC VỀ CÔNG TY CHỮ KÝ SỐ
GPĐKKD số: 0313132477. Cấp lần 1: 09/02/2015. Thay đổi: 20/05/2015. Nơi cấp: Phòng đăng ký kinh doanh Sở kế hoạch đầu tư TP Hồ Chí Minh
Đã đăng ký với bộ công thương
Mua chữ ký số
X Thiết kế website Thiết kế website

Nhập mã số thuế của bạn để được hỗ trợ