CHỮ KÝ SỐ
CHỮ KÝ SỐ CHỮ KÝ SỐ CHỮ KÝ SỐ

Bí quyết chọn chữ ký số tốt cho doanh nghiệp

Chữ ký số là một trong những công cụ tốt phục vụ việc giao dịch trực tuyến trong môi trường internet hiện đại của các doanh nghiệp. Để chọn mua được chữ ký số tốt nhất cho đơn vị mình, các doanh nghiệp cần lưu ý 4 điều sau.

Đơn vị cung cấp dịch vụ chữ ký số

Trên thị trường chữ ký số hiện nay có đến 9 đơn vị cung cấp dịch vụ chữ ký số, đó là: Chữ ký số Viettel, Nacencom, Bkav, CK, Newtel-ca, Safe CA, Vina, Smart Sign. Mỗi loại chữ ký số lại có ưu điểm riêng biệt, thế nên, bạn nên cân nhắc kỹ khi chọn một dịch vụ chữ ký số cho doanh nghiệp mình.

Nhà cung cấp chữ ký số sẽ quyết định đến chất lượng của chữ ký số, các dịch vụ đi kèm, khả năng thích ứng với mọi hệ điều hành, giao dịch trực tuyến.

Trong số các nhà cung cấp chữ ký số trên, 4 dịch vụ chữ ký số được đánh giá cao nhất, sử dụng phổ biến nhất là: Viettel, Vnpt, Fpt, Bkav. So sánh về giá cả thì chữ ký số Viettel-CA được đánh giá là rẻ hơn cả, chất lượng cũng khá tốt. Do là đơn vị viễn thông lớn, uy tín nên dịch vụ của chữ ký số phủ sóng trên tất cả các tỉnh thành, cực kỳ tiện lợi cho việc giao dịch của doanh nghiệp.

Khả năng bảo mật của chữ ký số

Đây là một trong những tính năng của chữ ký số cần được lưu ý đặc biệt. Khả năng bảo mật của chữ ký số càng tốt thì càng đảm bảo được giao dịch điện tử của bạn an toàn, không bị can thiệp, tấn công bởi kẻ xấu.

Thực tế, có rất nhiều người đã không để ý đến khả năng bảo mật của chữ ký số và chọn liều dịch vụ chữ ký số khiến đơn vị doanh nghiệp phải gánh hậu quả. Sau đó, họ mới chuyển đổi nhà cung cấp dịch vụ để được bảo mật tốt hơn. Điều này vừa gây tốn kém, lãng phí lại mất thời gian.

Dịch vụ đi kèm, chính sách ưu đãi của chữ ký số

Đối với từng loại chữ ký số khác nhau, nhà cung cấp sẽ có dịch vụ chăm sóc khách hàng, chính sách khuyến mại tặng kèm tháng sử dụng và bảo hành chữ ký số khác nhau. Bạn có thể chọn chữ ký số có ưu đãi tốt, khuyến mại lớn và bảo hành tốt để mua.

Địa chỉ cung cấp chữ ký số uy tín, giá rẻ

Do nhu cầu sử dụng chữ ký số của các cá nhân, doanh nghiệp ngày càng lớn nên có nhiều đơn vị cung cấp chữ ký số mọc ra như nấm. Tuy nhiên, nếu khảo sát kỹ, bạn sẽ nhận thấy giá cả của các chữ ký số khác nhau tùy vào đại lý cung cấp.

Dịch vụ chữ ký số của đại ký nào cũng giống nhau, chỉ khác về giá cả và độ tin cậy của đại lý. Không ít trường hợp khách hàng không có kinh nghiệm bị đại lý chữ ký số lừa đảo, mất tiền lại không được dùng chữ ký số như ý muốn.

Thế nên, chọn đại lý phân phối chữ ký số uy tín, giá rẻ là mấu chốt quan trọng nhất. Hiện nay, công ty 123CORP là đơn vị cung cấp chữ ký số uy tín nhất, chiết khấu % cao nhất. Bạn có thể liên hệ với công ty để được tư vấn và đăng ký chữ ký số thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

 
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

Bạn có yêu cầu cần hỗ trợ?

Bạn cần tư vấn chữ ký số?

Bản quyền © 2013 THUỘC VỀ CÔNG TY CHỮ KÝ SỐ
GPĐKKD số: 0313132477. Cấp lần 1: 09/02/2015. Thay đổi: 20/05/2015. Nơi cấp: Phòng đăng ký kinh doanh Sở kế hoạch đầu tư TP Hồ Chí Minh
Đã đăng ký với bộ công thương
Mua chữ ký số
X Thiết kế website Thiết kế website

Nhập mã số thuế của bạn để được hỗ trợ