CHỮ KÝ SỐ
CHỮ KÝ SỐ CHỮ KÝ SỐ CHỮ KÝ SỐ

3 loại chữ ký số chất lượng nhất hiện nay

3 loại chữ ký số chất lượng nhất hiện nay

Chữ ký số Vina-CA, chữ ký số Viettel-CA, chữ ký số Bkav-CA là 3 loại chữ ký số được thị trường yêu chuộng nhất, bán chạy nhất hiện nay. Với những ưu điểm nổi bật về khả năng bảo mật, giao dịch nhanh chóng, chất lượng dịch vụ tốt… 3 loại chữ ký số này xứng đáng để bạn đầu tư.

Chữ ký số Viettel-CA – chữ ký số phổ biến nhất

Thị trường chữ ký số Viettel-CA là thị trường sôi động nhất hiện nay. Đa số các doanh nghiệp đều ưu tiên sử dụng dịch vụ chữ ký số này. Với các ưu điểm nổi trội như:

  • + Nhà cung cấp chữ ký số lớn nhất, Viettel đang là đơn vị dẫn đầu về số lượng chữ ký số.
  • + Hệ thống máy chủ hiện đại bậc nhất, phủ sóng rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.
  • + Dịch vụ chữ ký số nhanh chóng, hỗ trợ doanh nghiệp nộp thuế tiện lợi nhất, ít bị nghẽn mạng.
  • + Thủ tục đăng ký nhanh gọn, dễ dàng

Chữ ký số Bkav-CA – chữ ký số bảo mật nhất

Được biết đến là đơn vị với dịch vụ bảo mật hàng đầu cả nước Bkav cung cấp chữ ký số uy tín hàng đầu với khả năng bảo mật chuyên nghiệp. Nếu bạn đang tìm dòng chữ ký số bảo mật tốt, chữ ký số Bkav-CA là lựa chọn tối ưu nhất.

Khả năng bảo mật 2 lớp đạt tiêu chuẩn EAL4 giúp người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng chữ ký số này. Thông thường, một chữ ký số Bkav-CA có 2 lớp mã khóa: mã khóa công cộng và mã khóa bí mật dựa trên kiến trúc PKI. Khi sử dụng mã khóa, chỉ có bạn mới có khả năng mở khóa mà không một hacker nào có thể tác động đến.

Chữ ký số Vina-CA – chữ ký số ưu việt nhất

Ngoài chữ ký số Viettel-CA và chữ ký số Bkav-CA, thị trường Tp.HCM khá yêu chuộng chữ ký số Vina-CA. Đây là loại chữ ký số được cung cấp bởi nhà cung cấp bởi nhà mạng Vina.

Tính pháp lý của chữ ký số Vina-CA được Bộ truyền thông đảm bảo, công nhận có giá trị như chữ ký tay. Bởi vậy, dù thực hiện giao dịch trực tuyến nhưng các văn bảo của bạn có giá trị như các loại giao dịch khác.

So với các dòng chữ ký số khác, chữ ký số Vina-CA có độ phủ sóng lớn, hỗ trợ tốt khách hàng và những chính sách khuyến mại hấp dẫn. Hiện nay, đây là 1 trong 3 chữ ký số được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất.

Để đăng ký mua bất cứ loại chữ ký số nào, bạn có thể liên hệ với Công ty TNHH 123CORP - đại lý chính thức của Nhà cung cấp chữ ký số uy tín nhất, chiết khấu % cao nhất.

 
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

Bạn có yêu cầu cần hỗ trợ?

Bạn cần tư vấn chữ ký số?

Bản quyền © 2013 THUỘC VỀ CÔNG TY CHỮ KÝ SỐ
GPĐKKD số: 0313132477. Cấp lần 1: 09/02/2015. Thay đổi: 20/05/2015. Nơi cấp: Phòng đăng ký kinh doanh Sở kế hoạch đầu tư TP Hồ Chí Minh
Đã đăng ký với bộ công thương
Mua chữ ký số
X Thiết kế website Thiết kế website

Nhập mã số thuế của bạn để được hỗ trợ