CHỮ KÝ SỐ
CHỮ KÝ SỐ CHỮ KÝ SỐ CHỮ KÝ SỐ

3 điều cần biết khi dùng chữ ký số Bkav-CA

Chữ ký số Bkav-CA tích hợp nhiều ưu điểm, đặc biệt là khả năng bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng nên được khá nhiều người tin dùng. Thế nhưng, khi sử dụng chữ ký số Bkav-CA, bạn nên lưu ý 3 điều sau.

3 điều cần biết khi dùng chữ ký số Bkav-CA

Bảo mật usb token khi dùng chữ ký số Bkav-CA

Với bất cứ loại chữ ký số nào trên thị trường, việc cài đặt phần mềm quản lý chữ ký số là điều bắt buộc khi bắt đầu sử dụng. Thế nhưng, lại ít ai nhận ra rằng, chỉ với 1 mẹo nhỏ khi dùng phần mềm này có thể giúp bạn bảo mật tốt hơn chữ ký số của mình.

Nếu bạn đang dùng chữ ký số Bkav-CA, hãy lưu ý điều sau:

+ Thay đổi mật khẩu của usb Token ngay khi vừa nhận được chữ ký số Bkav-CA từ nhà cung cấp: Thông thường, khi đại lý cung cấp chữ ký số trao cho bạn thiết bị usb Token và chữ ký số thì các mật khẩu của usb sẽ được đặt ngẫu nhiên. Thao tác đầu tiên bạn cần làm là đổi mật khẩu của usb token để đảm bảo không có ai có thể truy cập được vào phần mềm của usb token.

+ Cách đổi mật khẩu usb Token: Bạn chỉ cần cắm usb vào máy tính và mở phần mềm quản lý là có thể thao tác đổi mật khẩu một cách dễ dàng.

Phần mềm hỗ trợ khi sử dụng chữ ký số Bkav-CA

Bạn nghĩ rằng với chữ ký số Bkv-CA chỉ cần cài duy nhất phần mềm khai báo thuế chuyên nghiệp? Nếu bạn biết thêm một số phần mềm khác để cài vào máy, việc sử dụng chữ ký số Bkav-CA sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Đó là:

+ Java plugin: Phần mềm giúp bạn ký điện tử nhanh chóng và hiệu quả. Nếu quên cài phần mềm này, bạn sẽ không thể dùng chữ ký số Bkav-CA để ký nhận vào các văn bản trực tuyến.

+ Team viewer: Đây là công cụ hữu ích để các kỹ thuật viên của đại lý cung cấp

chữ ký số có thể giúp bạn khắc phục những lỗi nhỏ trong quá trình sử dụng chữ ký

số Bkav-CA.

+ Phần mềm giúp bạn đọc hồ sơ thuế XML

Khắc phục khi quên mã pin usb Token

Lỗi quên mã pin usb Token là một trong những lỗi thường gặp nhất khi khách hàng dùng chữ ký số Bkav-CA. Nếu bạn lỡ quên mất mã pin usb token thì cũng đừng cố gắng nhập lại các mã mình còn nhớ. Việc nhập sai mã pin quá 5 lần sẽ khiến usb token của bạn bị khóa.

Bạn hãy bình tình và xử lý theo 2 cách sau:

+ Liên hệ với đại lý cung cấp chữ ký số: Đội ngũ kỹ thuật viên của đại lý sẽ hướng dẫn bạn thao tác lấy lại mã pin nhanh chóng.

+ Liên hệ với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Bkav: họ sẽ giúp bạn reset lại mã pin và cung cấp mã pin usb token mới cho bạn.

 
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

Bạn có yêu cầu cần hỗ trợ?

Bạn cần tư vấn chữ ký số?

Bản quyền © 2013 THUỘC VỀ CÔNG TY CHỮ KÝ SỐ
GPĐKKD số: 0313132477. Cấp lần 1: 09/02/2015. Thay đổi: 20/05/2015. Nơi cấp: Phòng đăng ký kinh doanh Sở kế hoạch đầu tư TP Hồ Chí Minh
Đã đăng ký với bộ công thương
Mua chữ ký số
X Thiết kế website Thiết kế website

Nhập mã số thuế của bạn để được hỗ trợ