CHỮ KÝ SỐ
CHỮ KÝ SỐ CHỮ KÝ SỐ CHỮ KÝ SỐ

Chữ Ký Số-Chìa Khóa Cho Thương Mại Điện Tử Và Chính Phủ

Hội thảo Chữ ký số - chìa khoá cho Thương mại điện tử và Chính phủ điện tửđã được tổ chức nhằm giúp cho các doanh nghiệp nhận thức được vai trò và tầm quan trọng của việc ứng dụng chữ ký số trong các hoạt động giao dịch Thương mại điện tử và kết nối với Chính phủ điện tử trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.

 

Hội thảo do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông (MIC) tổ chức.

 

Tham dự Hội thảo có ông Phạm Gia Túc- Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký VCCI , ông Phạm Văn Hải – Phó Cục trưởng cục Ứng dụng công nghệ thông tin – Bộ Thông tin và Truyền thông cùng nhiều đại diện của một số cơ quan trung ương khác như: Ban Cải cách hiện địa hoá – Tổng cục Thuế, Cục tin học Ngân hàng -  Ngân hàng Nhà nước Việt Nam; một số các sở, ngành cùng đại diện các nhà tài trợ và hơn 100 doanh nghiệp tại Hà Nội.  

 

Đây là hội thảo nằm trong chuỗi hoạt động của Đề án “Hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng CNTT phục vụ hội nhập và phát triển, giai đoạn 2006-2010” do Chính phủ và VCCI cùng thực hiện. 

 

Hội thảo đã chỉ rõ sự cần thiết của chữ ký số đối với doanh nghiệp, những điều kiện cần để có thể ứng dụng được chữ ký số, những cơ hội thách thức khi ứng dụng công nghệ này nhằm giúp các doanh nghiệp nắm bắt rõ hơn về các thông tin trong việc triển khai chữ ký số trong từng ứng dụng cụ thể. 

 

Hội thảo được tổ chức tại 4 địa diểm là Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh và Cần Thơ.

Thanh Huyền

Kết bạn với CHUKYSOGIARE.COM trên Facebook
 
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

Bạn có yêu cầu cần hỗ trợ?

Bạn cần tư vấn chữ ký số?

Bản quyền © 2013 THUỘC VỀ CÔNG TY CHỮ KÝ SỐ
GPĐKKD số: 0313132477. Cấp lần 1: 09/02/2015. Thay đổi: 20/05/2015. Nơi cấp: Phòng đăng ký kinh doanh Sở kế hoạch đầu tư TP Hồ Chí Minh
Đã đăng ký với bộ công thương
Mua chữ ký số
X Thiết kế website Thiết kế website

Nhập mã số thuế của bạn để được hỗ trợ