CHỮ KÝ SỐ
CHỮ KÝ SỐ CHỮ KÝ SỐ CHỮ KÝ SỐ

Giới thiệu công ty chữ ký số

123CORP (123CORP Company Limited) là nhà cung cấp giải pháp công nghệ thông tin chuyên nghiệp được trau chuốt đến từng chi tiết - 123CORP tự hào được làm đối tác cung cấp dịch vụ chữ ký số cho hàng nghìn khách hàng tại Việt Nam.

Chúng tôi nhận thức được tầm quan trọng của chữ ký số đối với từng doanh nghiệp, do vậy mỗi sản phẩm chúng tôi mang lại cho Quý khách luôn đảm đáp ứng được mong muốn Quý khách hàng cả về mặt chi phí, chất lượng dịch vụ, thời gian.

123CORP được thành lập từ ngày 09 tháng 04 năm 2011 với Trụ sở chính tại 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TPHCM và Văn Phòng   : 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM
Cơ quan thuế quản lý : Chi cục thuế Quận 1
MST : 0313 1324 77

giới thiệu công ty 123CORP

Với niềm đam mê tạo ra nhiều sản phẩm phục vụ tối đa nhu cầu của Quý doanh nghiệp, Cá nhân từ việc xây dựng hình ảnh quàng bá đến việc kinh doanh online đến việc bảo trì, hỗ trợ,...
Bên cạnh việc sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của Quý khách thì tiêu chí là làm sao cho sản phẩm tối ưu ngân sách của Quý khách nhất đảm bảo lợi nhuận trên con đường kinh doanh lâu dài.

Với dịch vụ chữ ký số, chúng tôi luôn đặt khẩu hiệu "Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp - Hợp Tác Bền Vững", do vậy mà chúng tôi sẽ không bao giờ từ bỏ trách nhiệm về sản phẩm mình cung cấp theo thoả thuận hợp tác được ký kết trong Hợp đồng.
123CORP là đại lý cấp 01 chính thức của nhiều nhà mạng như VINA-CA,
 CK-CA, Viettel-CA,... nhưng chúng tôi luôn có chính sách chiết khấu hấp dẫn cho Quý khách với từng gói dịch vụ ! Do vậy mà giá của chúng tôi luôn tốt, nhưng cam kết khâu hỗ trợ sau bán hàng vẫn luôn luôn đảm bảo.
Đến nay chúng tôi đã cung cấp dịch vụ chữ ký số cho gần 2000 khách hàng, với xu hướng hiện tại chúng tôi luôn hy vọng nhiều khách hàng mới sẽ cộng tác với chúng tôi vì sự Bền Vững, Ổn Định Dài Lâu trong chất lượng dịch vụ.
Trân trọng cám ơn và kính chào,

 
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

Bạn có yêu cầu cần hỗ trợ?

Bạn cần tư vấn chữ ký số?

Bản quyền © 2013 THUỘC VỀ CÔNG TY CHỮ KÝ SỐ
GPĐKKD số: 0313132477. Cấp lần 1: 09/02/2015. Thay đổi: 20/05/2015. Nơi cấp: Phòng đăng ký kinh doanh Sở kế hoạch đầu tư TP Hồ Chí Minh
Đã đăng ký với bộ công thương
Mua chữ ký số