CHỮ KÝ SỐ
CHỮ KÝ SỐ

Lý do bạn nên dùng chữ ký số Vina-CA

Chữ ký số giá rẻ, bảo mật

Công ty cổ phần chữ ký số VINA được Bộ Thông tin và truyền thông cấp phép cung cấp chữ ký số công cộng trên toàn quốc. Với công nghệ bảo mật hiện đại nhất hiện nay, chữ ký số Vina-CA được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

Sử dụng 2 lớp mã khóa: mã khóa công khai và mã khóa bí mật, chữ ký số Vina-CA đảm bảo mọi giao dịch trực tuyến của bạn đều tránh được sự xâm hại của bên thứ 3. Công nghệ bảo mật của chữ ký số Vina-CA có đầy đủ các tính năng:

+ Tính toàn vẹn

+ Tính chống chối bỏ, chống sao chép

+ Tính xác thực

Trên thị trường chữ ký số hiện nay, các đơn vị cung cấp chữ ký số có sự cạnh tranh khốc liệt. Bởi vậy, khi đăng ký chữ ký số tại 123CORP, bạn sẽ mua được chữ ký số giá rẻ nhất thị trường với chất lượng tốt nhất.

Hỗ trợ mọi giao dịch trực tuyến

Sở hữu chữ ký số Vina-CA, bạn có thể thực hiện mọi giao dịch trực tuyến một cách an toàn, nhanh chóng như: đóng thuế, khai báo hải quan, khai báo bảo hiểm, giao dịch ngân hàng, giao dịch chứng khoán… Đặc biệt, với chữ ký số Vina-CA, bạn có thể ký hợp đồng với các đối tác nhanh chóng, tăng hiệu quả làm việc.

Chữ ký số Vina-CA giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, không cần phải mất công xép hàng, chờ đợi các thủ tục rườm rà, thái độ khó chịu của nhân viên thu thuế, nhân viên bảo hiểm… Bạn có thể chủ động trong toàn bộ giao dịch của mình.

Đăng ký nhanh chóng, đơn giản

123CORP tối giản hóa mọi thủ tục đăng ký chữ ký số giúp bạn có thể đăng ký và lấy chữ ký số trong vòng 24 giờ. Hồ sơ đăng ký chữ ký số Vina-CA vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần nộp cho chúng tôi 03 loại giấy tờ sau:

+ Bản sao chứng nhận kinh doanh của công ty có công chứng

+ Bản sao chứng minh thư nhân dân của giám đốc công ty có công chứng

+ Bản sao mã số thuế công ty (nếu có).

Trong vòng 24 giờ sau khi hoàn tất thủ tục, bạn sẽ được bàn giao chữ ký số + usb token.

Chính sách khuyến mại tốt

Khi đăng ký chữ ký số Vina-CA, bạn sẽ được chiết khấu 30% giá chữ ký số. Chúng tôi tặng kèm thời hạn sử dụng chữ ký số tương ứng với gói dịch vụ bạn đăng ký. Giao chữ ký số miễn phí, tận nơi cho bạn.

Chăm sóc khách hàng chu đáo

Sử dụng chữ ký số của 123CORP, bạn được bảo hành usb token trọn đời, hỗ trợ kỹ thuật 24/24 trong suốt thời gian sử dụng chữ ký số.

 
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

Bạn có yêu cầu cần hỗ trợ?

Bạn cần tư vấn chữ ký số?

Bản quyền © 2013 THUỘC VỀ CÔNG TY CHỮ KÝ SỐ
GPĐKKD số: 0313132477. Cấp lần 1: 09/02/2015. Thay đổi: 20/05/2015. Nơi cấp: Phòng đăng ký kinh doanh Sở kế hoạch đầu tư TP Hồ Chí Minh
Đã đăng ký với bộ công thương
Mua chữ ký số