CHỮ KÝ SỐ
CHỮ KÝ SỐ

Khuyến mại lớn khi mua chữ ký số NACENCOMM tại 123CORP

Khuyến mại hấp dẫn khi đăng ký mới chữ ký số NACENCOMM

Để giúp khách hàng có thể đăng ký dịch vụ chữ ký số NACENCOMM nhanh chóng, hiệu quả, công ty 123CORP luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp đỡ khách hàng lựa chọn gói dịch vụ thích hợp.

Hiện nay, công ty chúng tôi đang có chương trình khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng khi đăng ký chữ ký số NACENCOMM. Chương trình áp dụng đến hết ngày 20/12/2016. Theo đó, khi đăng ký chữ ký số NACENCOMM tại 123CORP, bạn sẽ được hưởng các ưu đãi lớn:

+ Được giao hàng miễn phí, tận nơi trên toàn quốc

+ Chiết khấu trực tiếp 30% giá chữ ký số

+ Tặng kèm thời gian sử dụng chữ ký số: Tùy theo các gói dịch vụ mà doanh nghiệp bạn chọn, số thời gian sử dụng chữ ký số NACENCOMM sẽ được cộng thêm: Gói dịch vụ 1 năm: tặng kèm 6 tháng; Gói dịch vụ 2 năm: tặng kèm 9 tháng; Gói dịch vụ 3 năm: tặng kèm 12 tháng.

+ Tặng miễn phí usb token: khi doanh nghiệp bạn đăng ký gói chữ ký số NACENCOMM 3 năm sẽ được tặng miễn phí usb token.

+ Bảo hành trọn đời usb token

+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/24 nhanh chóng, hiệu quả:Bất cứ lúc nào bạn gặp rắc rối về vấn đề sử dụng chữ ký số NACENCOMM, hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 090 23 24 838 - 08 88 039 123, nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn.

Thủ tục đăng ký chữ ký số NACENCOMM

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho doanh nghiệp bạn khi có nhu cầu sử dụng chữ ký số, chúng tôi đơn giản hóa các thủ tục đến mức tối đa để bạn dễ dàng đăng ký chữ ký số. Bạn chỉ cần chuẩn bị 3 loại giấy tờ trong hồ sơ đăng ký chữ ký số NACENCOMM:

+ Bản sao Giấy đăng ký kinh doanh có đóng dấu mộc của doanh nghiệp

+ Bản sao chứng minh thư của giám đốc có đóng dấu mộc của công ty.

+ Bản sao giấy chứng nhận Mã số thuế (nếu có) có đóng dấu mộc của công ty.

Ngay sau khi hoàn tất hồ sơ cho 123CORP, trong vòng 24 giờ, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao usb token và chữ ký số cho đơn vị bạn. Chưa một đại lý nào có dịch vụ chữ ký số nhanh chóng, an toàn và hiệu quả như 123CORP.

 
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

Bạn có yêu cầu cần hỗ trợ?

Bạn cần tư vấn chữ ký số?

Bản quyền © 2013 THUỘC VỀ CÔNG TY CHỮ KÝ SỐ
GPĐKKD số: 0313132477. Cấp lần 1: 09/02/2015. Thay đổi: 20/05/2015. Nơi cấp: Phòng đăng ký kinh doanh Sở kế hoạch đầu tư TP Hồ Chí Minh
Đã đăng ký với bộ công thương
Mua chữ ký số